Pala Raatthiri (So Many Nights)

Ilaiyaraaja, Gangai Amaran

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்

தொட்டதும் வெட்டுது இடை
கட்டுடல் பிரம்மிப்புக் கடை
தொட்டதும் வெட்டுது இடை
ஓஹோ
ஹே கட்டுடல் பிரம்மிப்புக் கடை
ஓஹோ

புண்ணாப் போனதிங்க எம் மேனி
பூவ வலம் வருது செந்தேனீ
கண்ணால் கதைய மட்டும் சொல்லாதே
கையால் அணச்சுப் புட்டு செல்லாதே
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூகுக்குரு குருகுருகுக்கூ..

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்

தேடினேன் மாசக் கணக்கா
அடி ஜிஞ்சின ஜிஞ்சின சிக்கா
தேடினேன் மாசக் கணக்கா
ஓஹோ
அடி ஜிஞ்சின ஜிஞ்சின சிக்கா
ஓஹோ

கொக்கு தலையில் வெண்ண வெக்காதே
கோழிக் கொழம்புக்கிது சிக்காதே
பாத்தே பறந்து வல போட்டேன்டீ
தொட்டா விட்டு விடவும் மாட்டேண்டீ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூகுக்குரு குருகுரு குக்கூ..

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்

Romanization:
Pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
Civa rāttiri āccu nittam nittam
Attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
Nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
Attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
Nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ

Pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
Civa rāttiri āccu nittam nittam

Toṭṭatum veṭṭutu iṭai
Kaṭṭuṭal piram'mippuk kaṭai
Toṭṭatum veṭṭutu iṭai
Ōhō
Hē kaṭṭuṭal piram'mippuk kaṭai
Ōhō

Puṇṇāp pōṉatiṅka em mēṉi
Pūva valam varutu centēṉī
Kaṇṇāl kataiya maṭṭum collātē
Kaiyāl aṇaccup puṭṭu cellātē
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkūkukkuru kurukurukukkū..

Pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
Civa rāttiri āccu nittam nittam
Attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
Nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
Attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
Nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
Pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
Civa rāttiri āccu nittam nittam

Tēṭiṉēṉ mācak kaṇakkā
Aṭi jiñciṉa jiñciṉa cikkā
Tēṭiṉēṉ mācak kaṇakkā
Ōhō
Aṭi jiñciṉa jiñciṉa cikkā
Ōhō

Kokku talaiyil veṇṇa vekkātē
Kōḻik koḻampukkitu cikkātē
Pāttē paṟantu vala pōṭṭēṉṭī
Toṭṭā viṭṭu viṭavum māṭṭēṇṭī
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkū
Kukkuru kukkūkukkuru kurukuru kukkū..

Pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
Civa rāttiri āccu nittam nittam
Attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
Nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
Attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
Nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ

Pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
Civa rāttiri āccu nittam nittam
Pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
Civa rāttiri āccu nittam nittam

Músicas más populares de Ilaiyaraaja

Otros artistas de Film score